Sidebar

Thông báo Giải chạy cộng đồng Uprace năm 2021 trong sinh viên đã chính thức khởi tranh.

Giải chạy Uprace là một giải chạy cộng đồng thường niên có sức ảnh hưởng lớn nhất VN trên nền tảng ứng dụng cùng tên. Người tham gia được tự do chạy vào thời gian, địa điểm tùy ý, và chủ động ghi lại kết quả trên ứng dụng di động với mục tiêu tích lũy được quãng đường chạy càng nhiều càng tốt. Ứng với số KM chạy được, các nhà tài trợ cam kết quyên góp cho các tổ chức xã hội VN.
Năm ngoái thì Hội SV trường mình về nhì toàn quốc, năm nay mong mỏi các bạn cũng hưởng ứng cùng để trường mình đạt kết quả tốt nhất. Chơi cùng đồng đội, vui cùng đồng đội và kết quả cùng đồng đội.
Thời gian thi đấu UPRACE 2021: 22 ngày, kể từ 00:00 ngày 31/10/2021 đến 23:59 ngày 21/11/2021. Các đội và Vận động viên tham gia vào sự kiện sau thời điểm sự kiện bắt đầu vẫn được thi đấu bình thường, tính từ ngày đăng ký thành công.
- Cách thức: 
+ B1: Tải ứng dụng UPRACE trên App Store (iOS) hoặc Google play (Android)
+ B2: Đăng ký tài khoản nếu người mới (có thể sử dụng tài khoản cũ năm ngoái 2020). Có thể sử dụng tài khoản Strava hoặc Garmin để đồng bộ kết quả từ ứng dụng Strava hoặc Garmin (năm ngoái sử dụng tài khoản này đồng bộ OK hơn, UPRACE hay lỗi GPS).
+ B3: Lựa chọn đội tham gia là Đại học Sư phạm Kỹ thuật
+ B4: Bắt đầu chạy và nhớ nhấn ghi nhận thành tích trước khi chạy.
Chú ý: Ngày chủ nhật nhân đôi số điểm chạy.
- Phần thưởng:
+ Hoàn thành điều kiện đạt thành tích như thông báo bên dưới, sẽ được cấp Giấy chứng nhận của Hội SV thành phố (có giá trị xét SV 5 tốt cấp TP);
+ 10 VĐV đạt đủ điều kiện toàn thành cuộc thi, có số KM cao nhất của 10 đội trường học TOP 10 của Đà Nẵng sẽ được tặng giải thưởng 600 ngàn đồng; 
+ Giải thưởng bốc thăm: Hoàn thành thử thách hàng tuần, và thử thách ngày chủ nhật nhân đôi để có cơ hội bốc thăm nhận quà.