Sidebar

Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp "Creative Idea Challenge - CiC 2022"

Là một cuộc thi về khởi nghiệp, đặc biệt là khởi nghiệp đổi mới sáng tạo dành cho học sinh và sinh viên được tổ chức thường niên. Cuộc thi nằm trong chuỗi hệ thống các chương trình về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của ĐHQG-HCM, dựa vào khung mô hình “hành trình khởi nghiệp”. Cuộc thi là nơi “truyền cảm hứng”, dẫn dắt các dự án tự “khám phá” và “trải nghiệm” trong môi trường khởi nghiệp thực tế.

Thông báo Hội thi Dân vũ và Flashmob thanh niên năm 2022

Nhằm đáp ứng nhu cầu hoạt động văn hóa tinh thần; tạo sân chơi phù hợp, lành mạnh, bổ ích, góp phần xây dựng phong trào văn hóa văn nghệ của sinh viên; hướng đến Chào mừng 60 năm thành lập trường (1962-2022). Đoàn trường tổ chức Hội thi dân vũ và Flashmob đến các Liên Chi đoàn Khoa thuộc Đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật.

Thông báo Cuộc thi Lập trình Robot Sáng tạo năm 2022

Ngày nay, việc học lập trình trở nên phổ biến như việc học ngoại ngữ, và bất cứ ngành nghề nào cũng cần phải học lập trình. Do đó, Đoàn trường phát động cuộc thi Lập trình Robot năm 2022 nhằm hướng đến Chào mừng 60 năm thành lập trường (1962-2022) và giúp Sinh viên làm quen với việc viết code đơn giản để điều khiển được robot đơn giản do chính tay mình làm ra.

Thông báo LẦN I, Giải Bóng đá Nam Sinh viên năm 2022 - Cúp UTE

Nhằm tạo sân chơi ngoại khóa, phát huy tinh thần rèn luyện thể dục thể thao góp phần nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần cho đoàn viên, sinh viên; đồng thời tạo điều kiện để giao lưu, gắn kết đoàn viên, sinh viên các Khoa; Lựa chọn những vận động viên xuất sắc vào đội bóng của Đoàn trường

Trang 1 / 2 1 2 Tiến